Giới thiệu

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
Thương hiệu TÂM AN được hình thành trên cơ sở Trung tâm dịch vụ & sửa chữa VIET – ONLINE tại số nhà 89 Tổ 22 khu 2A phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh vào tháng 9 năm 2017. Sau 05 năm hình thành và phát triển, năm 2023 thương hiệu VIET – ONLINE đã được nhiều người dân tại thành phố Hạ Long biết đến như một người bạn gần gũi.

Cũng tại thời điểm này, nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch đã được hình thành tại các thành phố lớn. Đón đầu được nhu cầu đó, Trung tâm đã bắt đầu nhập cột lọc thô đầu nguồn để kinh doanh cùng với các loại hàng hóa có sẵn. Ngay từ ngày đầu với phương châm “Uy tín là vàng – khách hàng là tất cả” và khẩu lệnh“Tất cả vì sự Hài lòng của khách hàng”, Trung tâm Viet – Online đã nhanh chóng lấy được lòng tin của khách hàng và trở thành nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực cột lọc thô đầu nguồn, máy lọc nước và các linh kiện, phụ kiện lọc nước.

Năm 2021, trên cơ sở các cửa hàng, đại lý trực thuộc Trung tâm dịch vụ & sửa chữa VIET – ONLINE đã thành lập, VIET – ONLINE đã cung cấp trên 40% nhu cầu máy lọc nước và cột lọc thô trên địa bàn thành phố Hạ Long, được nhiều đối tác như Vincan, Rosentec, AQua… lựa chọn là nhà phân phối độc quyền tại thị trường Hạ Long và tỉnh Quảng Ninh.

Đến tháng 01/2023, hòa nhập cùng sự phát triển của xã hội trên cơ sở Việt Nam đã hội nhập với tổ chức Thương mại thế giới WTO, đồng thời nâng tầm phát triển của Trung tâm dịch vụ & sửa chữa VIET – ONLINE, Trung tâm đã đổi tên thành Công ty cổ phần lọc nước Tâm An.

Tới nay, Công ty đã có trên 50 Đại lý phân phối, trung bày sản phẩm. Cán bộ công nhân viên có việc làm và thu nhập ổn định, đồng thời phục vụ hàng nghìn hộ dân tiêu dùng trên toàn thành phố Hạ Long và các huyện, thị lân cận.